Sửa Tivi Xiaomi

Khi chiếc tivi XIAOMI bị hỏng, bạn không thể bê chiếc tivi  XIAOMI ồng kềnh đi sửa tại các tiệm sửa chữa được, như vậy rất bất tiện cho bạn và sẽ gặp những rủi ro hỏng hóc không mong muốn trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, Trung tâm sửa chữa bảo hành XIAOMI chúng tôi cung cấp dịch vụ Sửa tivi tại nhà theo nhu cầu của khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm,Trung tâm XIAOMI của chúng tôi sẽ đem dịch vụ Sửa tivi tốt nhất đến với khách hàng.

Lợi Ích Khi Sửa Tivi XIAOMI Tại Nhà

1: Vận chuyển: bạn sẽ không phải vận chuyển tivi XIAOMI đi đâu cả , chúng tôi có đội ngủ chuyên nghiệp giúp bạn có một chiếc tivi hoàn chỉnh như ban đầu tại nhà

2: Sự cố: Khi trời mưa, va chạm khi vận chuyển đều sẽ ảnh hưởng đến tivi XIAOMI của bạn kể cả khi đã sửa xong, Chúng tôi sẽ giúp bạn tránh những rủi ro đó khi Sửa tivi tại nhà.

3: Chi phí: Bạn sẽ có được mức giá cạnh tranh nhất mà ít nơi có thể cung cấp cho bạn. Khi đã gọi đến trung tâm XIAOMI cho chúng tôi, bạn sẽ không phải lo về chi phí sửa chữa.

4: Bảo hành: Mọi sửa chữa sẽ được bảo hành dài hạn và hỗ trợ sau bảo hành tốt nhất cho khách hàng.Trung tâm sửa chữa XIAOMI cam kết hỗ trợ 24/24 khi khách hàng cần

Nhưng, trước khi quyết định gọi đến trung tâm sửa chữa, bạn nên xem xét kỹ, có phải tivi Samsung nhà bạn mắc phải các lỗi dưới đây hay không.

Những Lỗi Thường Gặp Ở Tivi XIAOMI

+ Tivi XIAOMI có tiếng nhưng không có hình.
+ TiviXIAOMI có hình nhưng không có tiếng.
+ Màn hình hiển thị “Không hỗ trợ HD”.
+ Màn tivi XIAOMI – có đốm trắng, đốm đen
+ Màn hình hiển thị báo ” Qúa dòng USB  ”
+ Màn hình hiển thị “Không có quyền truy cập”
+ Hình ảnh bị nhòe, chồng  hình, vỡ  hình
+ Màn hình tivi samsung hiển thị màu đen.
+ Màn hình hiển thị “Không có tín hiệu”.
+ Tivi samsung bị sét đánh ,hay bị nước vào….
+ Bật máy không lên gì.5-15 phút mới chạy
+ Máy chạy 2-5 giây tự tắt đèn báo nguồn.
+ Bật máy lên thấy màu đỏ một lúc mới sáng
+ Tivi chỉ sáng một nửa hoăc chỗ sáng chỗ tối
+ Hiện tượng có tiếng không có ánh sáng.

Tivi Xiaomi E32S PRO Mẫu 2020 Tràn Viền – Tổng kho điện máy HN

Cam kết về dịch vụ Sửa tivi tại nhà
Có mặt ngay sau 30 phút khu vực nội thành
Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
Bảo hành dịch vụ sau khi Sửa Tivi Sony tại nhà
Đảm bảo uy tín chất lượng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ
Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính

– Ngoài ra trung tâm  còn sửa chữa bảo hành TỦ LẠNH – MÁY GIẶT – MÁY LẠNH – Chính hãng tại TP Hồ Chí Minh, Trung tâm Bảo Hành Tại Nhà hiện đang là một trung tâm chuyên sửa chữa, cung cấp linh kiện thay thế chính hãng.

Liên hệ.

Khi khách hàng cần hỗ trợ và bảo hành hoặc sửa tivi . XIAOMI Vui lòng liên hệ trung tâm XIAOMI qua số điện thoại 02866853669 hoặc 0862345310 để mô tả về bệnh của sản phẩm. Và cho địa chỉ nhà để nhân viên kỹ thuật hẹn giờ đến để kiểm tra. Khi tivi bị các bệnh về boar mạch hoặc màn hình thì nhân viên của chúng tôi sẽ viết biên nhận để nhận tivi về trung tâm cho phòng kỹ thuật đưa lên máy test để kiểm tra.