TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA TiVI
LG TPHCM

Trung tâm sửa chữa tivi lg hỗ trợ giảm 15% phí sửa chữa cho khách hàng của chúng tôi. Sửa nhanh trong ngày, linh kiện chính hãng. Qua bao thời gian LG cho ra đời nhiều sản phẩm về điện tử, điện lạnh, điện thoại cung cấp ra các nước trên toàn thế giới. Về mặt hàng điện tử dân dụng có tivi LG. Trải qua nhiều thiết kế ban đầu và chủng loại tivi LG ngày càng hiện đại hơn khi tích hợp các tính năng như: Hdmi, Full hd, 4k, Oled, Qled, Smart, Màn hình cong.

Bên cạnh mẫu mã chúng tôi còn quan tâm đặc biệt hơn về chất lượng của sản phẩm. Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng tivi LG của chúng tôi.

Nhưng qua thời gian dài sử dụng hoặc bảo quản không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật về độ ẩm. Thì tivi lg của bạn sẽ gặp một số hư hỏng sau:

Các bệnh của tivi lg

 • Tivi lg mở không lên
 • Tivi lg chạy một lúc tự tắt
 • Tivi lg không bắt được Wifi
 • Tivi lg không có đèn đỏ tín hiệu
 • Mở tivi lên logo LG xong tự tắt
 • Tivi lg không vào được youtube
 • Tivi lg không nhận tín hiệu Hdmi
 • Bong tróc phim phản quang màn hình
 • Tivi lg có âm thanh nhưng không có hình ảnh
 • Tivi lg có hình ảnh nhưng không có âm thanh
 • Tivi lg nhòe màu sắc tưng nhảy hình ảnh
 • Tivi lg không nhận tín hiệu từ remode điều khiển
 • Tivi lg có đèn đỏ báo nhấp nháy nhưng không lên
 • Tivi lg bị ngoại động lực tác động vỡ màn hình
 • Màn hình tivi lg có nhiều đốm phát sáng bất thường.
 • 10 Cam kết của trung tâm sửa tivi lg với khách hàng

1. Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng.

2. Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

3. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

4. Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

5. Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

6. Giá cả đã được trung tâm nêm yết.

7. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

8. Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

9. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

10. Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).

Nguyên nhân của tivi lg mở không lên không có đèn báo tín hiệu.

Có 2 nguyên nhân gây ra tình trạng tivi lg mở không lên nguồn hoặc không có đèn tín hiệu. Nguyên nhân 1 có thể do ổ cắm điện nhà bạn bị hỏng. Nguyên nhân 2 là do tivi bị hỏng mạch điện tử. Cách kiểm tra: Lời khuyên đầu tiên tôi muốn bạn kiểm tra lại ổ điện cắm tivi nhà bạn có điện hay không. Bằng nhiều cách kiểm tra là bạn có thể dùng dụng cụ đo điện chuyên nghiệp như Ampe hặc Vom. Nếu bạn không có dụng cụ đo điện chuyên nghiệp thì cách đơn giản nhất để kiểm tra là bạn dùng thiết bị sử dụng điện khác như quạt hay sạc điện thoại cắm vào ổ điện cần kiểm tra thì bạn sẽ biết ngay. Nếu ổ điện nhà bạn vẫn có điện bình thường thì tivi lg nhà bạn có vấn đề cần kiểm tra.

Dấu hiệu của tivi lg bị hỏng liên quan đến màn hình.

Khi tivi lg của bạn bị hỏng liên quan đến màn hình sẽ xảy ra các dấu hiệu sau. Tivi chạy một lúc bị nhòa màu sắc, nhảy liên tục nhân đôi hình ảnh, màn hình bị sọc kẻ đứng, sọc kẻ ngang, sọc chỉ màu vàng, đỏ, xanh. Hình ảnh chớp nháy liên tục không đứng yên. Bị vỡ màn hình do ngoại động lực tác động. Tối nữa màn hình dưới hoặc nữa màn hình trên.

Dấu hiệu của tivi lg bị hỏng boar mạch.

Các dấu hiệu của tivi lg bị hỏng liên quan đến boar mạch. Tivi chạy một lúc tự tắt, không nhân tín hiệu từ remode, nháy đèn mở không lên, không có đèn đỏ báo hiệu, không nhận hdmi, không vô internet bắt wifi, tivi có hình ảnh nhưng không có âm thanh.

Liên hệ.

Khi khách hàng cần hỗ trợ về bảo hành hoặc sửa tivi LG. Vui lòng liên hệ trung tâm LG qua số điện thoại 02866853669 hoặc 0862345310 để mô tả về bệnh của sản phẩm. Và cho địa chỉ nhà để nhân viên kỹ thuật hẹn giờ đến để kiểm tra. Khi tivi bị các bệnh về boar mạch hoặc màn hình thì nhân viên của chúng tôi sẽ viết biên nhận để nhận tivi về trung tâm cho phòng kỹ thuật đưa lên máy test để kiểm tra.